Lắp đặt camera chống trộm

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera chống trộm

 

Camera chống trộm – “người bảo vệ” không bao giờ ngủ

 

Cuộc sống ở những thành phố lớn mang đến môi trường thuận lợi hơn cho học tập, làm việc và vui chơi giải trí của bạn. Tuy nhiên, mảnh đất náo nhiệt này cũng thu hút vô số những phần tử lười lao động chuyên sử dụng thủ đoạn để trộm cắp tài sản của người khác. Để đề phòng những đối tượng này, bạn có thể lắp đặt camera chống trộm để kịp thời phát hiện những đối tượng khả nghi và bảo vệ tài sản của mình.

lắp đặt camera quan sát chóng trộm

Camera chống trộm

Tại sao bạn phải lắp đặt camera chống trộm?

Camera chống trộm không chỉ cần thiết trong văn phòng, cơ quan làm việc mà nó còn cần thiết cho gia đình của bạn. Và, những lí do sau sẽ thuyết phục những ai chưa lắp đặt camera chống trộm phải suy nghĩ về chuyện này và những ai đã lắp đặt rồi sẽ vững tâm hơn với lựa chọn của mình.

Thứ nhất, camera chống trộm không bao giờ ngủ. Nó sẽ theo dõi và quan sát ngôi nhà của bạn 24/7 không bao giờ có thái độ chểnh mảng hay lơ là trong công việc.

Thứ hai, camera chống trộm có thể nhìn xuyên màn đêm. Nếu như mắt người không được “thiết kế” để có thể nhìn thấu màn đêm thì “mắt” camera chống trộm được thiết kế để nhìn xuyên màn đêm. Vì thế, bạn chẳng còn lo sợ câu chuyện “địch trong tối ta ngoài sáng” nữa. Dù hắn ở ngoài sáng hay trong tối, bạn vẫn nhìn thấy nhất cử nhất động của hắn mồn một với camera chống trộm hồng ngoại.

Thứ ba, bạn không phải lúc nào cũng có ở nhà trông chừng tài sản. Bạn phải đi làm? Bạn phải gặp gỡ bạn bè? Và, vô số lí do để bạn rời khỏi nhà và để nó trong tình trạng không người trông coi. Và, lúc đó “người bảo vệ” không bao giờ ngủ sẽ làm việc đó thay bạn. Bạn chỉ cần bật điện thoại hay máy tính lên là sẽ có thể quan sát toàn bộ căn nhà của mình.

Thế bạn nghĩ mình có nên lắp đặt camera chống trộm chưa?

Đừng phó mặc mọi chuyện vào “người bảo vệ” không bao giờ ngủ

Dù “người bảo vệ” không bao giờ ngủ này có thể thay bạn làm rất nhiều thứ nhưng bạn cũng đừng nên phó mặc tất cả mọi thứ vào camera và chủ quan với căn nhà của chính mình. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra hệ thống camera để đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt và ổn định. Đừng để khi trộm xảy ra mới nói câu Lẽ ta tôi phải…. Camera chỉ là hệ thống lắp đặt và nó chỉ phát huy tác dụng bảo vệ khi có người quan sát và theo dõi thường xuyên chứ không thể đổ tất cả trách nhiệm bảo vệ căn nhà hay cơ quan vào nó được.

lắp đặt camera chóng trộm

Không còn lo lắng khi vắng nhà với camera chống trộm

Để có thể bảo đảm an ninh cho văn phòng, nhà ở cá nhân trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” hiện nay, việc lắp đặt camera chống trộm từ địa chỉ cung cấp camera chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa lắp đặt hệ thống camera chống trộm cho nơi ở, nơi làm việc của mình, bạn hãy liên hệ với Công nghệ số thông qua đường dây nóng: (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46 để chúng tôi được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng đến quí khách.

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera chống trộm:

=> Trọn bộ camera HDTVI (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

=> Trọn bộ camera AHD (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 19 triệu.

=> Trọn bộ camera IP (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 7 triệu - 20 triệu.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởng, lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL