Lắp camera tại nhà

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp camera tại nhà

Những điều cần lưu ý khi lắp camera tại nhà

Lướt qua tất cả các mặt báo, bạn không khỏi rùng mình trước hàng loạt vụ trộm diễn ra trên địa bàn thành phố với thủ đoạn ngày càng tinh vi và táo tợn hơn. Hôm trước, người bạn đồng nghiệp đã gợi ý lắp camera tại nhà để theo dõi và quan sát ngôi nhà bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào. Lúc ấy, bạn nghĩ chuyện này quá ư dư thừa và lãng phí. Nhưng hôm nay nghĩ lại, bạn lại thấy nó vô cùng cần thiết cho căn nhà của mình. Nếu bạn quyết định lắp camera cho căn nhà của mình, vài gợi ý sau đây sẽ giúp việc lắp camera của bạn đạt hiệu quả hơn.

lắp đặt camera tại nhà tphcm

Camera tại nhà giúp bạn giám sát ngôi nhà 24/24

Vị trí lắp đặt camera

Nếu lắp camera tại nhà, bạn nên chọn vị trí góc phòng để giấu khéo camera tạo sự dễ chịu cho khách thăm nhà khỏi cảm giác bị soi mói cũng như khiến trộm khó phát hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến độ cao của camera với sàn nhà. Nếu đặt camera ở vị trí quá cao, bạn sẽ khó có thể quan sát toàn bộ hoạt động những người trong phòng và trộm có thể dễ dàng lẩn tránh camera.

Khi lắp đặt camera trong nhà, bạn nên sử dụng loại camera dome (vòm). Loại camera này ít chiếm diện tích phù hợp với không gian bên trong ngôi nhà. Nếu lắp đặt ở vị trí bên ngoài hoặc gara, bạn nên dùng loại camera bullet (thân). Loại camera này giúp mở rộng tầm quan sát lại có khả năng chống chịu tốt nên rất phù hợp cho không gian phía ngoài.

Lựa chọn camera hồng ngoại để quan sát tường tận những góc tối

Nếu mục đích của bạn chỉ quan sát căn nhà vào ban ngày thì chiếc camera thường đã là quá đủ cho mục đích đó. Còn nếu bạn muốn quan sát ngôi nhà 24/24 thì camera hồng ngoại là lựa chọn phù hợp. Với camera hồng ngoại, màn đêm không còn là trở ngại của nó. Đây là ưu điểm vượt trội của camera hồng ngoại so với camera thường. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng, tất cả các camera hồng ngoại chỉ có thể cho những thước phim đen trắng vào ban đêm nên bạn đừng thắc mắc vì sao mình đã chi nhiều tiền cho camera hồng ngoại vẫn không thu hình có màu được.

lắp đặt camera tại nhà giá rẻ

Lắp camera tại nhà - giải pháp của gia đình hiện đại

Lắp camera tại nhà là giải pháp của các gia đình hiện đại sống tại các thành phố lớn khi số lượng tội phạm trộm cướp ngày càng gia tăng. Và, bạn đang rất lo lắng cho tài sản của mình những lúc vắng nhà. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc lắp đặt, sử dụng camera cũng như muốn trang bị cho mái ấm của mình hệ thống camera chất lượng, bạn có thể liên hệ với Công Nghệ Số. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của bạn thông qua đường dây nóng (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46.

Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởng, lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL