Lắp đặt camera cho trường mầm non

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera cho trường mầm non

 

Camera tại trường mầm non – Người bạn đồng hành bên bé mỗi ngày

 

Ngày nay, các vụ bạo hành trẻ mẫu giáo đã khiến nhiều phụ huynh lo lắng không biết nên cho trẻ vào trường học nào để an toàn. Nắm bắt được tâm lý này, nếu quý vị là người đang mở các trường đào tạo cho trẻ em, hãy tự tạo sự khác biệt cho mình bằng cách lắp camera cho trường mầm non của Công nghệ số. Với sự đầu tư này, trường học của quý vị sẽ tạo được tiếng vang trong ngành giáo dục. Tại sao lại như thế?

1. Chứng minh chất lượng giảng dạy của nhà trường

Bạn muốn tạo niềm tin cho các phụ huynh, bạn muốn cho phụ huynh thấy được chất lượng giảng dạy và chăm sóc của mình trong khi phụ huynh không thể biết tiếp cận được môi trường học tập tại trường của mình, vậy bạn sẽ phải giải quyết như thế nào?

Rất đơn giản, hãy lắp camera trường mầm non của mình để phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của con em, từ đó có thể thấy được cách giáo dục và chăm sóc của nhà trường có phù hợp với trẻ hay không.

lắp đặt camera cho trường mầm non

Cho phụ huynh được trải nghiệm không gian dạy học thông qua camera chính là cách chứng minh chất lượng giảng dạy tốt nhất

2. Quan sát hoạt động bao quát, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra

Lắp camera cho trường mầm non cũng là cách giúp đẩy lùi tình trạng bạo hành và bắt cóc trẻ em. Với các camera được bố trí mọi nơi, ban giám hiệu và giáo viên của nhà trường sẽ kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hành vi không an toàn cho bé.

3. Tạo sự yên tâm cho phụ huynh

Xuất phát từ hai ưu điểm trên nên phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cho con mình học tập trong môi trường như thế này. Với các đoạn phim chất lượng cao và được tích hợp dịch vụ có thể theo dõi qua internet ở mọi lúc mọi nơi, phụ huynh sẽ có thể biết được con mình đã sinh hoạt và vui chơi như thế nào trong môi trường mới.

lắp đặt camera trường mầm non

Phụ huynh có thể dễ dàng quan sát con em mình qua hệ thống camera từ mọi phòng sinh hoạt

Mỗi năm có đến hàng trăm trường mẫu giáo được hình thành và đã đến lúc bạn cần tạo những nét độc đáo cho riêng mình. Ngoài những khác biệt về phương pháp giáo dục và các dịch vụ đi kèm, bạn cần tạo điều kiện liên kết với phụ huynh, cho họ có cơ hội được trải nghiệm với môi trường học tập của con em, từ đó sẽ tạo được niềm tin trong lòng phụ huynh và xây dựng được hình ảnh mới cho ngôi trường của mình. Hãy liên hệ với Công nghệ số qua đường dây nóng: (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46 để được chúng tôi tư vấn cho bạn cách lắp đặt camera ngay từ hôm nay !

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera cho trường mầm non:

=> Trọn bộ 04 camera HDTVI =>>> Giá: 10 triệu - 12 triệu.

=> Trọn bộ 04 camera AHD =>>> Giá: 10 triệu - 11 triệu.

=> Trọn bộ 04 camera IP =>>> Giá: 14 triệu - 20 triệu.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởnglắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera chống trộm.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL