Lắp đặt hệ thống camera quan sát

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt hệ thống camera quan sát

 

3 ưu điểm tuyệt vời khi lắp đặt camera quan sát

 

Hiện nay, camera là thiết bị rất phổ biến ở mọi văn phòng, tòa nhà, khách sạn,… và kể cả người dân cũng đã bắt đầu trang bị riêng cho mình các camera quan sát. Vậy những lợi ích tuyệt vời mà camera đã đem lại là gì? Và vì sao mỗi người cần phải lắp đặt hệ thống camera quan sát tại nơi sinh hoạt của mình? Hãy cùng Công nghệ số điểm qua 3 ưu điểm mà một camera nhỏ bé có thể đem lại cho bạn:

1. Người bạn quan sát mọi lúc mọi nơi

Cho dù bạn có cả đội ngũ bảo vệ 24/24 thì những nhân viên này cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi và không thể bao quát toàn bộ nơi sinh hoạt và làm việc của bạn. Do đó, khi lắp đặt camera, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tất cả hoạt động và có được sự phòng ngừa chu đáo nhất.

lắp đặt hệ thống camera quan sát 

Hãy để camera là người cộng sự quan sát 24/24 cho nơi bạn đang sinh hoạt

2. Dễ dàng kiểm tra lại các hoạt động quá khứ

Nếu trong cơ quan, cửa tiệm của bạn bị mất trộm? Rất đơn giản, với những hình ảnh được quay và lưu lại, bạn có thể dễ dàng rà soát lại từng đối tượng tình nghi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động của nhân viên và kiểm tra xem họ có trung thực khi làm việc hay không qua hệ thống camera này.

3. Kiểm soát linh hoạt từ xa

Hiện nay, ngoài việc kết nối với màn hình tivi để quan sát, các camera hiện đại đều được các kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt thêm phần mềm tích hợp để xuất ra các thiết bị khác như di động, laptop… để việc quan sát được linh hoạt hơn. Do vậy, bạn không cần phải ở tại nơi làm việc hoặc tại nhà 100% để điều khiển và quan sát mọi hoạt động, giờ đây bạn đã có thể thoải mái đi công tác, đi du lịch mà vẫn nắm rất rõ những gì đang xảy ra tại nơi lắp đặt.

mô hình lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng

Mô hình lắp đặt camera quan sát qua mạng được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Với 3 tiện ích trên, rõ ràng là đầu tư vào lắp đặt camera quan sát là một việc rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đừng biến mình thành nạn nhân của những vụ trộm cắp bằng cách hãy lắp đặt camera ngay từ bây giờ. Nếu bạn vẫn không biết nên đến đâu để lắp đặt hệ thống camera quan sát, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46. Dịch vụ lắp đặt camera tận nơi của Công nghệ số rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera quan sát:

 

=> Trọn bộ camera HDTVI (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

 

=> Trọn bộ camera AHD (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 19 triệu.

 

=> Trọn bộ camera IP (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 7 triệu - 20 triệu.

 


 

Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởng, lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non, lắp đặt camera chống trộm.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL