Lắp đặt camera nhà xưởng

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera nhà xưởng

 

Camera nhà xưởng, loại bỏ mọi lý do làm công tác sản xuất chậm trễ

 

Không chỉ riêng các căn hộ, nhà ở riêng hay các trung tâm thương mại, cao ốc mới cần đến các camera giám sát mà ngay cả các khu vực sản xuất cũng cần đến hệ thống này. Vì lý do gì mà lắp đặt camera nhà xưởng trở nên quan trọng đối với những khu vực sản xuất này?

“Nhà xưởng của tôi đang diễn ra chuyện gì?”

lap dat camera quan sat nha xuong

Phòng hơn chữa, đừng để rủi ro xảy ra mới khắc phục

Có ba mối lo ngại mà quản lí và những người đứng đầu công xưởng lo lắng:

- Công nhân có thật sự chăm chú vào công việc: Ý thức phụ thuộc vào từng cá nhân. Tuy nhiên, năng suất làm việc của một người giảm đi sẽ ảnh hưởng đến công tác sản xuất chung của toàn xưởng. Có ai muốn đơn hàng chậm trễ vì thiếu hụt sản phẩm hay không?

- Kẻ gian và hành vi trộm cắp: Đối với những xưởng sản xuất lớn, việc quản lí một khu vực rộng như vậy trong 24 giờ luôn làm khó nhân viên an ninh. Không chỉ bị hao hụt sản phẩm do bị trộm đi mà công xưởng còn dễ bị đập phá máy móc, gây rối sinh hoạt nhân viên từ đối thủ hay ghen ghét, đối kị.

- Cháy nổ, tai nạn lao động: Trong thời gian làm việc, những rủi ro này vẫn có khả năng khắc phục được. Tuy nhiên, trong trường hợp nghỉ lễ hoặc đơn giản là tan ca, không ai có thể nhìn thấy, hạn chế hậu quả khi những rủi ro này xảy ra.

“Camera có thật đảm bảo cho tôi thấy toàn cảnh nhà xưởng?”

Thông thường, người ta thường chọn lắp đặt camera sao cho tiết kiệm chi phí. Nhưng một hệ thống theo dõi tốt, phải ưu tiên hiệu quả trước giá cả. Để lắp đặt camera quan sát nhà xưởng không góc chết, cần phải có sự hỗ trợ của chuyên gia và các thiết bị hàng đầu. Chỉ cần tinh chỉnh góc máy, vị trí đặt máy hoặc thay đổi loại máy, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện về khu vực cần theo dõi.

lap dat camera nha xuong

Kiểm soát toàn bộ khu vực sản xuất không còn là mong muốn viễn vông nữa!

“Cửa hàng có sẵn sàng lắp đặt ngay bây giờ không?”

Sản xuất là hoạt động diễn ra hằng ngày, không thể gián đoạn. Vì thế, khách hàng thường yêu cầu việc lắp đặt camera trọn gói được thực hiện ngay sau khi kí kết đơn hàng. Đây là việc rất ít nhà cung cấp dịch vụ nào triển khai nhanh được.

Tuy nhiên, với số lượng nhân viên có chuyên môn cao luôn sẵn sàng có mặt ở cửa hàng. Chúng tôi luôn chủ động thực hiện dịch vụ cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Lắp đặt camera kiểm soát nhà xưởng, hãy bắt đầu ngay để xóa bỏ mọi rủi ro có thể xảy đến!

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera cho nhà xưởng:

=> Trọn bộ 04 camera HDTVI, Trọn bộ 08 camera HDTVI

=> Trọn bộ 04 camera AHD, Trọn bộ 08 camera AHD


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn gói, lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non, lắp đặt camera chống trộm.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL