Lắp đặt camera gia đình

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera gia đình

 

Camera gia đình – Bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7

 

Cuộc sống bận rộn, người lớn lao vào công việc, trẻ nhỏ phải tập trung vào học tập. Do đó, hầu hết gia đình chỉ đông đủ vào cuối ngày, cha mẹ vì thế cũng không thể kiểm soát con cái hay căn nhà của mình suốt 24 tiếng. Vì thế rất nhiều người chọn lắp đặt camera gia đình giải quyết vấn đề này.

Lợi ích khi lắp đặt

Có rất nhiều trường hợp cần đến sự có mặt của thiết bị này:

- Bạn thuê người giúp việc, nhưng không đảm bảo người này có trung thực, có thật sự chăm chỉ và chăm sóc con bạn chu đáo.

- Con trẻ của bạn bất đắc dĩ ở nhà một mình, bạn muốn theo dõi xem chúng có ngoan, có học tập, có thật sự ở nhà hay không.

- Bạn đi du lịch xa lâu ngày nhưng không nhờ vả ai trông coi nhà cửa được, lại muốn căn nhà tránh được những rủi ro như cháy nổ, trộm cắp…

- …

Vì thế, lợi ích mà camera tại gia mang đến chính là sự quan sát toàn diện, liên tục về mọi diễn biến trong ngôi nhà của bạn. Sau lắp đặt camera giám sát gia đình, ta chỉ cần quan sát và phản ứng nhanh nhạy chặn đứng mọi rủi ro.

lắp đặt camera gia đình

Đừng bao giờ để con cái rời khỏi tầm mắt bạn!

Cấu tạo hệ thống camera

Đa năng nhưng không nặng nề về các thiết bị chính là ưu điểm khác của hệ thống camera gia đình. Hệ thống camera quan sát gồm camera thu nhận và ghi lại hình ảnh. Hiện nay có các loại camera màu, camera quay quét, camera hồng ngoại,camera ip… tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng mà lắp đặt. Thứ hai là bộ phận lưu trữ hình ảnh DVR để lưu trữ và xem lại hình ảnh trong một thời điểm nhất định. Thứ ba là thiết bị điều khiển có vai trò rất quan trọng trong hệ thống camera này. Thiết bị điều khiển gồm bàn phím điều khiển camera zoom, camera thân dài và ma trận camera tích hợp.

Dịch vụ lắp đặt có đắt đỏ?

Khách hàng thường mặc định việc lắp đặt camera với mức giá cao, khó chi trả. Nhưng thực tế, việc lắp đặt, mua thiết bị có đắt đỏ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất, phải xem khu vực cần theo dõi có rộng hay không, cần bao nhiêu camera. Thứ hai, phải xét nhu cầu chất lượng hình ảnh của quý khách, chỉ khi cần camera thu hình ảnh sắc nét nhất mới mất chi phí lớn.

lắp đặt camera gia đình giá rẻ

Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu để bảo vệ ngôi nhà của mình?

Và cuối cùng, vấn đề nằm nhà cung cấp và lắp đặt camera có thật sự đáng tin cậy, có thật sự xem trọng khách hàng hay không. Chúng tôi có đúng là nhà cung cấp bạn cần đến? Hãy thử xem!

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera cho gia đình:

=> Lắp đặt camera wifi :  lợi ích mà camera này mang đến chính là sự quan sát toàn diện, liên tục về mọi diễn biến trong ngôi nhà của bạn khi đang ở nhà hay đi ra ngoài cần bạn có kết nối wifi, 3G, internetGiá thành của chiếc camera wifi vừa túi tiền. Không cần mua ổ cứng lưu giữ hình ảnh, video vì đã hỗ trợ thẻ nhớ. Không cần nối dây dẫn làm mất thẩm mỹ và rờm rà.

=> Lặp đặt camera IPƯu điểm là hình ảnh rõ nét nên rất được ưa chuộng. Chỉ cần bạn có kết nối internet, bạn gõ đường dẫn Ip trên trình duyệt web là bạn có thể nhìn thấy mọi hình ảnh chân thực mà camera ghi lại được.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởnglắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL