Lắp camera cho văn phòng

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp camera cho văn phòng

 

 4 lời khuyên cho doanh nghiệp khi lắp đặt camera quan sát

 

Ngày nay, lắp đặt camera tại địa điểm làm việc đã không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để bảo đảm được mọi góc quay đều không bỏ sót và hình ảnh quay được có chất lượng cao, bạn hãy tuân thủ 4 lời khuyên sau đây:

1. Xác định được phạm vi cần phải quan sát

Nếu có thể quan sát toàn bộ nơi làm việc thì đó là điều tốt, tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta chỉ cần lắp camera ở những nơi cần thiết để tiết kiệm chi phí và giới hạn được không gian quan sát. Bạn cần xác định được đâu là khu vực trọng tâm để từ đó, các kỹ thuật viên sẽ xác định khoảng cách hợp lý nhằm thu hình mục tiêu từ camera.

lắp đặt camera văn phòng

Cùng với các địa điểm trên, văn phòng là nơi được nhiều doanh nghiệp quan tâm để lắp đặt camera nhất

2. Lựa chọn tiêu cự cho camera

Sau khi tính toán được khoảng cách thu hình, bạn cần nhờ các nhân viên lắp camera cho văn phòng tính toán tiêu cự tốt nhất để có được đoạn ghi hình rõ nét, đạt chất lượng cao.

3. Lựa chọn loại camera thích hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định rõ bạn lắp camera để quan sát ban ngày, ban đêm hay sử dụng cả ngày? Bạn cũng cần phải xác định mình muốn sử dụng camera không dây hay có dây để từ đó có thể nhờ các nhân viên tư vấn chọn lựa camera thích hợp.

4. Chọn nhà cung cấp uy tín

Có thể bạn hơi bất ngờ nhưng việc lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ lắp camera văn phòng uy tín sẽ giúp bạn có được các camera đạt tiêu chuẩn lưu hành. Bên cạnh đó, các trung tâm lắp đặt camera uy tín thường có các chế độ bảo hành và bảo trì khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng và từng dòng máy. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các camera ở nơi đây.

lắp đặt camera cho văn phòng

Chuyên tư vấn và lắp đặt camera cho văn phòng

Tự hào là một trong các trung tâm lắp camera camera trọn gói đáng tin cậy nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Công nghệ số hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm camera chất lượng nhất với đầy đủ các dịch vụ tích hợp. Đã đến lúc bạn nên tăng cường tính an ninh cho khu vực làm việc cũng như quan sát được quá trình hoạt động của nhân viên. Chỉ với một cuộc liên hệ vào số (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận văn phòng làm việc của quý khách. Dịch vụ lắp camera của  Công nghệ số: Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi.

* Công Nghệ Số đưa ra giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera cho văn phòng:

=> Trọn bộ camera HDTVI (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

=> Trọn bộ camera AHD (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 19 triệu.

=> Trọn bộ camera IP (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 7 triệu - 20 triệu.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: Lắp đặt camera gia đình, lắp đặt camera nhà xưởnglắp đặt camera wifiLắp đặt camera trọn gói, lắp đặt camera cho trường mầm non, lắp đặt camera chống trộm.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL