Lắp đặt camera tại nhà

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera tại nhà

 

Những lợi ích khi lắp đặt camera tại nhà

 

“Tôi ở trong khu phố văn hóa và trộm cắp chưa bao giờ xuất hiện. Tại sao tôi phải lãng phí tiền để lắp đặt camera tại nhà?” Nếu bạn nghĩ rằng, lắp đặt camera chỉ để chống trộm thì chắc chắn, bạn chưa đánh giá hết toàn bộ công năng của nó. Camrera tại nhà không chỉ phục vụ mục đích chống trộm mà nó còn mang đến nhiều tác dụng hữu ích cho gia chủ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại những lợi ích tuyệt vời của hệ thống camera tại nhà.


Camera mang nhiều lợi ích cho gia đình bạn

Theo dõi động tĩnh ngôi nhà dù bạn ở đâu

Bạn đang ở cách xa nhà mình hàng trăm cây số? Và, bạn đang cảm thấy điều gì đó bất an xảy ra tại nhà mình? Tất nhiên, bạn không thể có mặt ở nhà ngay bây giờ. Nhưng, nếu bạn đã lắp đặt camera tại nhà, bạn chỉ cần bật máy tính, điện thoại kết nối Internet là có thể quan sát mọi ngóc ngách trong nhà để xem nó có đang trong tình trạng an toàn hay không.

Chăm sóc người lớn tuổi và trẻ nhỏ từ xa

Không chỉ để quan sát có tên trộm nào muốn bén mảng vào nhà thực hiện hành vi đen tối hay không, hệ thống camera tại nhà còn giúp gia chủ chăm sóc những thành viên trong gia đình. Đặc biệt, người lớn tuổi và trẻ nhỏ là đối tượng thường khiến gia chủ lo lắng và bận tâm nhiều nhất mỗi khi vắng nhà. Với hệ thống camera tại nhà, bạn có thể quan sát hoạt động của tất cả các thành viên từ xa và kịp thời phát hiện ra những nguy hiểm để nhanh tay xử lý.

Bên cạnh việc chăm sóc các thành viên, camera gia đình còn giúp bạn kiểm tra xem trẻ có đang học hành nghiêm túc hay đang mê tít với mạng xã hội và những trò chơi điện tử mà chẳng cần đứng bên giám sát. Từ đó, bạn có thể kịp thời điều chỉnh và giúp đỡ con trước khi quá muộn.

Kiểm tra hoạt động của người giúp việc

Nhiều cư dân thành phố có thói quen thuê mướn người giúp việc để đỡ đần công việc và quán xuyến chuyện bếp núc, nhà cửa do cuộc sống quá bận rộn để hoàn thành tất cả mọi công việc. Tuy nhiên, việc giao cả căn nhà cho một người xa lạ trông giữ lại khiến gia chủ lo lắng và bận lòng.Hệ thống camera tại nhà sẽ giải pháp giải quyết mối lo lắng của bạn. Những khi vắng nhà, bạn chỉ cần bật điện thoại lên là có thể quan sát người giúp việc có đang làm việc hay thực hiện hành vi mờ ám nào đó.

lắp camera tại nhà tphcm

Lắp đặt camera cùng Công Nghệ Số

Lắp camera tại nhà đối với những cư dân phố thị là điều vô cùng cần thiết. Bạn đừng suy nghĩ việc lắp đặt này là thừa thãi hay lãng phí vì mình đang sống trong một khu phố văn hóa an toàn. Mọi việc đều có thể xảy ra do tư tưởng chủ quan của gia chủ. Mặt khác, camera tại nhà không chỉ chống trộm mà còn giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Nếu như bạn đã thay đổi ý định và muốn lắp đặt hệ thống camera từ một nhà cung cấp chất lượng, bạn có thể liên hệ với Công Nghệ Sốqua (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của bạn.

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera tại nhà:

=> Trọn bộ camera HDTVI (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

=> Trọn bộ camera AHD (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 19 triệu.

=> Trọn bộ camera IP (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 7 triệu - 20 triệu.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởng, lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL