Lắp đặt camera quan sát giá rẻ

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ

 

Lắp đặt camera – Sự đầu tư an toàn cho cuộc sống tốt đẹp hơn

 

Ngày nay, tình trạng trộm cắp xảy ra ngày một nhiều khiến mọi người cảm thấy bất an. Đứng trước tình hình này, các dịch vụ lắp đặt camera quan sát đã đẩy mạnh hoạt động để phục vụ mọi người tốt hơn. Hãy cùng Công nghệ số điểm qua những mặt tích cực mà camera đã đem lại để thấy rằng, đầu tư lắp đặt camera quan sát chưa bao giờ là dư thừa.

Các tính năng mà camera đem lại:

Với một vị trí lắp đặt thích hợp, camera sẽ quan sát mọi hoạt động xảy ra nhằm phát hiện:

  • Sự đột nhập vào khu vực hàng hóa, để xe;
  • Trèo tường, trèo qua hàng rào hoặc qua cổng chính;
  • Đi vào khu vực cấm;
  • Đục phá cửa ra vào, các kệ trưng bày hoặc tủ đồ đạc;
  • Trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, nếu nơi lắp đặt là văn phòng, cửa hàng hoặc nhà xưởng, bố trí camera còn là cách để kiểm soát nhân viên của mình tốt hơn.

Bên cạnh đó, hầu hết các camera hiện đại đều được tích hợp thêm thiết bị đầu ra phù hợp để quan sát qua điện thoại di động, máy tính, Ipad một cách linh hoạt.Do vậy, bạn có thể quan sát và nắm bắt được tình hình hoạt động tại nơi sinh hoạt dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

mô hình lắp đặt camera

Với mô hình kết nối đa dạng, bạn có thể tự do chọn kênh quan sát phù hợp với mình

Vậy nếu tôi muốn lắp đặt camera, các thủ tục cần có gồm những gì ?

Rất đơn giản, ngay khi đã xác định muốn lắp đặt camera quan sát giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46. Trong vòng 45 phút, các kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu và tiến hành xem xét địa hình để quyết định khu vực cần phải lắp đặt.Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà nhân viên cũng sẽ cài đặt phần mềm quan sát qua các thiết bị hỗ trợ như di động, máy tính… miễn phí. Ngoài ra, với chế độ bảo hành và bảo trì tận nơi, Công nghệ số sẽ chăm sóc và đồng hành với quý khách 24/7.

lắp đặt camera quan sát giá rẻ 

Chỉ với 1 cuộc điện thoại, văn phòng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn

Đã đến lúc bạn nên đầu tư camera quan sát để phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu bạn không biết nên lắp đặt loại camera nào là phù hợp với nơi sinh hoạt của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn. Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ của Công nghệ số hân hạnh được phục vụ quý khách. 

* Công Nghệ Số đưa ra giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera quan sát giá rẻ:

=> Trọn bộ camera HDTVI (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

=> Trọn bộ camera AHD (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 19 triệu.


 Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: Lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera nhà xưởnglắp đặt camera wifiLắp đặt camera trọn góilắp đặt camera cho trường mầm nonlắp đặt camera chống trộm.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL