Lắp đặt camera HIKVISION

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp đặt camera HIKVISION

 

Những tính năng ưu việt của camera quan sát Hikvision

 

Sản phẩm camera quan sát Hikvision được nghiên cứu và phát triển bởi hơn 4.200 kỹ sư, và được sản xuất dưới công nghệ khép kín hoàn toàn từ khâu thiết kế - sản xuất để luôn đảm bảo tính logic, đồng bộ và luôn có công nghệ mới nhất. Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng, thời tiết khác nhau trên toàn thế giới.

Sản phẩm đáp ứng toàn diện các nhu cầu liên quan về hệ thống camera giám sát an ninh.

Chất lượng cao, có nhiều tính năng vượt trội, với mẫu mã đẹp và giá cực kì cạnh tranh.

camera hikvision 

Một số mẫu camera và đầu ghi hình Hikvison

Các tính năng trên Camera

Phát hiện chuyển động trong vạch ảo, phát hiện mất tín hiệu, và phát hiện có sự tác động từ bên ngoài lên camera (đặc biệt với sản phẩm camera IP Hivision sẽ có thêm nhiều tính năng báo động cao cấp khác) giúp cảnh báo nhanh tới người sử dụng khi có sự xâm nhập các vùng nhạy cảm và quan trọng, khi camera bị mất tín hiệu hay có sự tác động ngoại quan lên camera. Bên cạnh đó chế độ bỏ qua vùng riêng tư giúp người sử dụng có thể đặt các vùng mà camera và đầu ghi bỏ qua, đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

demo camera hikvsion

Tính năng hồng ngoại ban đêm của camera hikvision

Chế độ ghi hình liên tục, theo lịch trình sẵn, theo chuyển động, và theo sự báo động trên camera cho phép người sử dụng chủ động trong quá trình lưu trữ hình ảnh: Kéo dài thời gian lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm sự kiện khi muốn xem lại.

Người sử dụng được cung cấp một tên miền chính hãng để có thể giúp quan sát camera qua internet.

Người sử dụng có thể xem từ xa hệ thống camera của mình bằng 3 cách: Trình duyệt Web (Internet explore, Fire Fox, Chrome...), phần mềm cài trên máy tính, và phần mềm cài trên Điện thoại và máy tính bảng.

lap dat camera hiksiion

Tính năng Zoom của camera hikvision.

Phần mềm quản lý của hãng rất hữu hiệu cho phép người sử dụng có thể quản lý một cách tập trung và kết nối thật dễ dàng một hoặc nhiều hệ thống camera tại cùng 1 địa điểm lắp đặt hay nhiều địa điểm lắp đặt khác nhau.

Camera Hikvision được thiết kế với cấu trúc rất đặc biệt, đảm bảo hoạt động bền bỉ dưới các điều kiện môi trường đa dạng trên thế giới. Bạn hãy tìm đến đại lý phân phối chính hãng để sở hữu bộ camera chính hãng nhé.

Nhà cung cấp sản phẩm camera chính hãng

Công ty TNHH kỹ thuật Công Nghệ Số chuyên cung cấp các loại camera chính hãng từ hãng camera uy tín Hikvsion, cùng với nhiều hãng camera nổi tiếng khác trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại camera quan sát chính hãng tốt nhất trên thị trường với giá thành rẻ nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào quý khách hàng cần. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng camera và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại công ty chúng tôi.

* Công Nghệ Số đưa ra các dòng camera HIKVISION và giải pháp cho quý khách khi có nhu cầu lắp đặt camera:

=> Camera IP HIVISION, Camera HD TVI HIVISION.

=> Trọn bộ camera HDTVI HIKVISION (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

=> Trọn bộ camera IP HIVISION (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái) <=> Giá: 7 triệu - 20 triệu.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera như: Lắp đặt camera HD PARAGONlắp đặt camera AVTECHlắp đặt camera DAHUA.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL