Lắp camera gia đình

0903 802854 | Mr Tuấn

Lắp camera gia đình

 

Hãy cẩn thận khi lắp đặt camera gia đình

 

Nhu cầu lắp camera gia đình đang có xu hướng tăng mạnh ở các thành phố lớn. Nhiều người lắp camera chỉ vì tìm cảm giác an tâm hơn cho ngôi nhà của mình nhưng những kiến thức về sử dụng camera vẫn còn khá mơ hồ. Nếu lắp đặt chỉ vì mục đích như thế, bạn chỉ đang lãng phí tài chính của mình. Hãy tìm hiểu những kiến thức và cách thức hoạt động của camera trước khi bắt đầu sử dụng thật sự để đảm bảo phát huy tốt công năng của nó.

lắp camera gia đình giá rẻ

Camera gia đình giúp giám sát toàn diện căn nhà

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Nhiều trường hợp mất trộm đã xảy ra với những gia đình có lắp đặt camera và ghi lại hình ảnh biển số của tên trộm nhưng vẫn không thể bắt được trộm. Lí do rất đơn giản vì độ phân giải hình ảnh quá thấp để thấy được các chữ số trên biển số. Lúc đó, chủ nhà mới vỡ lẽ mình đã mua nhầm hàng dởm giá cao. Vì thế, khi quyết định lắp camera gia đình, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ đã có uy tín thương hiệu cung cấp camera trên thị trường để mua được hàng chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra.

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp camera uy tín cũng sẽ giúp bạn nhận được những tư vấn chuyên môn từ người cung cấp, những hướng dẫn tận tình cũng như quá trình cài đặt chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thay đổi mật khẩu ngay khi lắp đặt

Nhiều hộ gia đình có thói quen lắp đặt camera nhưng không chịu thay đổi mật khẩu mà cứ sử dụng mật khẩu do nhà sản xuất cài đặt từ trước. Nguyên nhân do người cung cấp không hướng dẫn cũng như không cài đặt cho khách hàng và khách hàng cũng thờ ơ trong việc yêu cầu người bán hướng dẫn. Vì thế, ngoài việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để họ sẵn sàng tư vấn thì bản thân chủ nhân cũng cần cập nhật kiến thức về camera để người bán không thể “qua mặt” được.

Việc không cài đặt lại mật khẩu có thể tạo nguy cơ lớn cho những tên tội phạm chuyên nghiệp xâm nhập tài khoản và đánh lạc hướng chủ nhà, thuận lợi cuỗm đồ đi mà không thể nào phát hiện ra dấu vết của chúng. Và, ngay từ khi lắp đặt camera gia đình, bạn hãy chắc chắn mình đã yêu cầu nơi cung cấp thay đổi mật khẩu hệ thống.

lắp camera gia đình tphcm

Quan sát toàn diện căn nhà với camera dành cho gia đình

Khi lắp camera gia đình, bạn đừng bao giờ chỉ lắp đặt theo kiểu cho-yên-tâm mà thực sự, bạn cần tìm hiểu thấu đáo cách sử dụng camera cũng như thường xuyên quan tâm đến hệ thống camera của mình để tránh tình trạng mất trộm, thấy trộm nhưng không bắt được trộm vì hình ảnh mờ nhạt không xác định được đối tượng. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín vừa cung cấp sản phẩm chất lượng vừa có khả năng hỗ trợ kiến thức chuyên môn trong việc sử dụng camera, Công Nghệ Số có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu cần chúng tôi, bạn hãy liên hệ (08).6255.2919 – (08).6276.5300 hoặc 0903.802.854 - 0902.3300.46.

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera gia đình:

=> Trọn bộ camera HDTVI (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 21 triệu.

=> Trọn bộ camera AHD (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 5 triệu - 19 triệu.

=> Trọn bộ camera IP (Trọn bộ 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, 8 cái) <=> Giá: 7 triệu - 20 triệu.


Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát như: lắp đặt camera wifilắp đặt camera trọn góilắp đặt camera nhà xưởng, lắp đặt camera gia đìnhlắp đặt camera cho văn phònglắp đặt camera cho trường mầm non.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL